Tin tức & Sự kiện

Chiều ngày 08/11/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình "Phát triển kỹ năng nghiên cứu cho sinh viên", chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng với Phòng Công tác học sinh – sinh viên và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”.
Chiều ngày 29/10/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách đã tổ chức chương trình "Thay lời muốn nói tháng 10" với chủ đề "Đứng dậy và bước đi".
Chiều ngày 25/10/2018, Chương trình của Hội thảo khoa học Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người đã được diễn ra với 65 đoàn khách đến tham quan, trao đổi và học tập kinh nghiệm.
Ngày 25/10/2018, Hội thảo khoa học với chủ đề “Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người” đã được tổ chức tại Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU INSPiRE Library).

Giới thiệu tài liệu mới

Quyển sách Điểm mù có mục đích cảnh báo về những điểm mù trong đạo đức để giúp bạn có thể nhận thức được sự khác biệt giữa con người bạn muốn trở thành và con người thật sự của bạn.

Đúng Việc là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. “Đúng Việc” là một phương pháp luận để góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

Việc có được người mình thật lòng yêu thương và người ta cũng sẽ yêu lại mình sâu sắc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

Cuốn sách sẽ giúp bạn bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí; giúp bạn có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông và nhẹ nhàng hơn.

Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057