Tin tức & Sự kiện

Thư viện truyền cảm hứng thông báo lịch nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/04 và 01/05.
Sáng ngày 20/04/2018, Thư viện truyền cảm hứng đã tổ chức buổi chia sẻ về chủ đề" Truyền lửa và tạo động lực" với sự dẫn dắt của diễn giả Lê Văn Hiển và sự có mặt của hơn 30 bạn sinh viên.
Sáng ngày 05/04/2018 Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức buổi tập huấn “Khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu Web of Science” nhằm tăng cường hiệu quả khai thác Cơ sở dữ liệu Web of Science.
Lớp học “Vui đùa cùng sách” của chị Lê Na với chủ đề Book & Healing "Tin ở hoa hồng" đã được tổ chức tại Thư viện truyền cảm hứng vào sáng ngày 1/4 vừa qua.
Sáng ngày 21/03/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký hợp tác với Nhà xuất bản (NXB) CENGAGE Learning, một trong những NXB hàng đầu chuyên cung cấp nguồn tài liệu học thuật cho các học viện, đại học trên toàn thế giới.

Giới thiệu tài liệu mới

Cuốn sách "George và vụ nổ Big bang" kể về chuyến phiêu lưu gay go nhất của George để giải cứu thế giới, cứu vãn tình bạn với cô bạn Annie và cả chú lợn đáng yêu Freddy của mình.

"Lược sử thời gian" là cuốn sử thi về sự ra đời, sự hình thành và phát triển của vũ trụ. Tác giả đưa vào tác phẩm của mình toàn bộ tiến bộ tiến trình khám phá của trí tuệ loài người trên nhiều lĩnh vực.

Đọc Nẻo Về Của Ý ban đầu ta thấy thích thú với những chuyện kể đời thường, vừa bình dị vừa sống động và dí dỏm. Qua những cái bình dị đời thường ấy, tác giả đã chỉ cho ta thấy ánh sáng chói ngời của chân lý tối thượng.

Với phương châm “Đời thay đổi khi ta thay đổi cách nhìn”, nhà văn Kotaro Hisui cùng biên tập Erii Shibata sẽ khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về những thất bại để từng bước đường ta đi dù không trải đầy hoa hồng nhưng sẽ tỏa sáng lấp lánh như những viên ngọc quý.

Lẽ được mất mang đến cho bạn đọc hình ảnh của một người đã đạt đến độ chín muồi về nhữn gì căn bản nhất: trải nghiệm, sự trưởng thành, tuổi tác, mối quan hệ gia đình, cái chết, nỗi cô độc, tình yêu, bản ngã và tình mẫu tử.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057