Tin tức & Sự kiện

Những ngày cận Tết nguyên đán, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trở nên sôi động hơn với nhiều hoạt động của sinh viên để mang không khí Xuân về với cộng đồng.
Sáng ngày 01/12/2018, vòng chung kết cuộc thi Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện đã diễn ra tại Hội trường 6B với sự có mặt của hơn 400 sinh viên đã đến để tham gia gia và cổ vũ cho các thí sinh.
Sáng ngày 24/11/2018, Chương trình chuyên đề Phát triển kỹ năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh cho sinh viên với chủ đề: Bí quyết đọc hiểu tài liệu tiếng Anh hiệu quả đã diễn ra tại Thư viện.
Chiều ngày 23/11/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng cùng với Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách đã một lần nữa mang đến cho cộng đồng sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng chương trình Thay lời muốn nói - Tháng 11.
Ngày 10/11/2018, Thư viện ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức Chương trình tập huấn công tác thư viện trường học cho toàn thể cán bộ, nhân viên thư viện làm việc tại các trường THPT của Tỉnh Khánh Hòa

Giới thiệu tài liệu mới

Yêu Dấu là câu chuyện đẹp đẽ về sự kiên cường của tinh thần con người, về tình yêu và hy vọng, về khát vọng - khát vọng sống và tự do - mãnh liệt, bạo liệt vô cùng trong chế độ nô lệ.

Nếu bạn muốn nắm lấy sức mạnh của ngôn từ, nâng cao kĩ năng giao tiếp và củng cố các mối quan hệ của mình, thì “Cất tiếng làm điếng thế gian” là cuốn sách dành cho bạn.

Nội dung cuốn sách "Success as an Introvert For Dummies" xoay quanh những quan điểm của xã hội về những người sống hướng nội cũng như những tiềm lực phi thường của họm trong một thế giới bị chi phối bởi những người hướng ngoại.

Để có thể tìm thấy ý nghĩa và sự thanh tịnh khi đối mặt với cái chết. What Dying People Want "giúp chúng ta học cách để xem cái chết như một món quà, không phải là một lời nguyền."

Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài của nhà văn Tô Hoài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá, và thắt chặt tình bạn của họ.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057