Tin tức & Sự kiện

Ngày 20/9/2018, Thư viện truyền cảm hứng phối hợp cùng Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách (TDTU BOOK CLUB) tổ chức Chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề “Lưng chừng nỗi nhớ”.
Sáng ngày 19/9/2018, Đại diện bán hàng cao cấp của Nhà xuất bản SAGE và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Phát triển văn hóa CDIMEX đã đến thăm và làm việc tại Thư viện truyền cảm hứng.
Vào lúc 13h30 ngày 20/8/2018, tại hội trường 10F đã diễn ra chương trình kỉ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng với chủ đề "Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn"...
Bài viết nhằm cung cấp cho người đọc các thông tin chính xác, tin cậy, đầy đủ, và có thể kiểm chứng được về tình hình công bố quốc tế của nhiều cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam.
Từ ngày 16 – 20/8/2018, Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình triển lãm ảnh với chủ đề “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Tầng trệt Thư viện.

Giới thiệu tài liệu mới

Không gia đình ca ngợi những phẩm chất cao quý, tinh thần tự lập và tình bạn cao cả, đồng thời phản ánh cuộc sống khốn khó của nhũng người dân lao động trong xã hội cũ, thể hiện được lòng biết ơn, tình hữu ái giữa các tầng lớp lao động nghèo khổ.

Mất một chi phần của cơ thể không có nghĩa là mất tất cả cuộc sống. Té ngã vài ba lần trong đời không phải là dấu chấm cuối của cuộc đời. Thế giới hạnh phúc luôn mở ra đối với ai biết tin vào tiềm năng, nghị lực, nỗ lực của bản thân và kiên nhẫn có phương pháp.

"Dù bạn là ai, đang làm công việc gì, chỉ cần tìm thấy tình yêu và giá trị của công việc, bạn sẽ tỏa sáng" - Một thông điệp đơn giản nhưng lại hết sức ấn tượng của quyền sách "Người quét dọn tâm hồn" của tác giả Hiroshi Kamata

Một tâm hồn vô vị trong một ngoại hình dù có "bắt mắt" đến đâu, dần dần cũng không thể che giấu được khiếm khuyết nội tâm hay sự sáo rỗng, không thể thu hút được tình cảm của người đối diện… chẳng khác gì bạn đang ngắm một bông hoa lạ nhưng thiếu mùi hương.

Mong ước được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp,.. Nguyễn Tuấn Quỳnh đã chia sẻ góc nhìn của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057