Tin tức & Sự kiện

Sáng ngày 18/01/2018, TS. Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ thư viện thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày 17/01/2018, Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng đưa vào hoạt động khu vực Cafeteria tại lầu 5 (Floor of Responsibility). Đây là một dịch vụ tiện ích, mang tính hiện đại và thiết thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người sử dụng.
Ngày 4/1/2018 tại Thư viện Truyền cảm hứng đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra hội nghị hợp tác, đánh giá hoạt động giữa các Thư viện: Trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ, Thư viện Trung tâm đại học Quốc Gia TPHCM, Thư viện Đại học Sư phạm Kỹ Thuật và Thư viện Đại học Công Nghiệp TPHCM.
Chúng ta thường vội quy sự thành công của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ cao hay đồ rằng họ gặp thời vận và may mắn. Tuy nhiên thành công không đến khơi khơi mà là cả một quá trình tích lũy và trải nghiệm
Hòa chung không khí rộn ràng của Giáng sinh, Thư viện Truyền Cảm Hứng mang đến cho Cộng đồng người sử dụng thư viện chương trình "Noel ấm áp cùng Thư viện" với trải nghiệm không khí Giáng sinh vui tươi, ấm áp cùng những món quà đặc biệt.