Tin tức & Sự kiện

Nhà xuất bản Nature vừa công bố Bảng xếp hạng năm 2017: Đại học Tôn Đức Thắng đứng đầu các đại học Việt Nam về nghiên cứu khoa học.
Chuyên mục “Điểm báo” của VTV1 ngày 22/11/2017 cung cấp một số nội dung nổi bật trên các số báo ra sáng ngày 22/11/2017 gồm báo Nhân dân, Sài gòn giải phóng, Tuổi trẻ, Lao động, Người lao động, Pháp luật, Đầu tư, Công an nhân dân, Giao thông, Đại đoàn kết, Hà Nội mới,…
Thủ tướng Justin Trudeau khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam-Canada và kỳ vọng vào tuổi trẻ TDTU, những nhà lãnh đạo hiện nay và tương lai.
Ngày 27/10/2017, Thư viện Truyền Cảm Hứng đã tổ chức Buổi giới thiệu sách "The Odyssey" của tác giả Homer với sự tham gia của Giáo sư Helena Worthen và Joe T.Bery và sự có mặt của 20 bạn sinh viên Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách.
Với mong muốn mang đến không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên nhiều trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng và cải tạo để hình thành nên những thư viện khang trang với đầy đủ trang bị hiện đại.