Thông báo: Về các gói Cơ sở dữ liệu học thuật dùng thử từ các Nhà xuất bản uy tín

 

THÔNG BÁO

Về các gói Cơ sở dữ liệu học thuật dùng thử từ các Nhà xuất bản uy tín

 

Kính gửi Người sử dụng của Thư viện truyền cảm hứng,

Thư viện xin thông báo về gói CSDL dùng thử của Nhà xuất bản World Scientific và OECD iLibrary

1) OECD iLibrary

Thời gian dùng thử: Đến hết ngày 31/10/2018

OECD iLibrary là thư viện trực tuyến của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cho phép truy cập đến nguồn tài nguyên của nó bao gồm sách, các bài báo và các thống kê và là cửa ngõ để truy cập vào các phân tích và dữ liệu của OECD.

OECD iLibrary cũng chứa nội dung do Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), Cơ quan Năng lượng Hạt nhân (NEA), Trung tâm Phát triển OECD, PISA (Chương trình Đánh giá Sinh viên Quốc tế) và Diễn đàn Giao thông Vận tải Quốc tế (ITF) xuất bản.

OECD iLibrary trình bày tất cả nội dung để người dùng có thể tìm thấy - và trích dẫn - các bảng và cơ sở dữ liệu dễ dàng như bài viết hoặc chương/phần ở mọi định dạng có sẵn: PDF, WEB, XLS, DATA, ePUB, READ

2) World Scientific

Thời gian dùng thử: Đến hết ngày 30/11/2018

Nhà xuất bản World Scientific là nhà xuất bản học thuật về các cuốn sách và tạp chí khoa học, kỹ thuật và y khoa có trụ sở tại Singapore. Công ty được thành lập vào năm 1981 và xuất bản khoảng 600 cuốn sách hàng năm cũng như 135 tạp chí trong nhiều lĩnh vực. Năm 1995, World Scientific đồng sáng lập Báo Đại học Hoàng gia (Imperial College Press) tại London cùng với Đại học Khoa học, Công nghệ và Y học Hoàng gia (Imperial College of Science, Technology and Medicine).

Để xem thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng, vui lòng truy cập vào đường dẫn sau:

http://lib.tdtu.edu.vn/vi/tai-nguyen/tai-lieu-dien-tu/csdl-dung-thu

Trân trọng.