Những đánh giá về Thư viện

 

"Thư viện tại Đại học Tôn Đức Thắng thật sự là nơi truyền cảm hứng sáng tạo cho giảng viên, sinh viên đến nghiên cứu và học tập với cảm giác rất gần gũi. Đặc biệt, Thư viện gần như đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng từ việc đọc sách truyền thống đến tra cứu nguồn tài liệu điện tử..."  
TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ thư viện Việt Nam
Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn
"Một phát triển làm tôi ngạc nhiên là xây dựng được một thư viện có lẽ là hiện đại nhất ở Việt Nam và trong vùng. Thư viện được thiết kế không cầu kì, nhưng đầy chất học thuật...TDTU có quyền tự hào về cái thư viện này, và tôi nghĩ các trường khác nên đến thăm cho biết. Các bạn ngoài trường cũng nên ghé qua cho biết mô hình thư viện hiện đại nó ra sao..."  
Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn - Đại học New South Wales, Úc

 

"…Tôi đã đến thăm rất nhiều thư viện trên thế giới. Có những khu vực chức năng tại Thư viện của các bạn tôi đã từng thấy tại một số trường đại học tại Macao nhưng thật sự Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng rất đặc biệt. Bên cạnh đó, không gian của thư viện rất lớn và các khu vực bên trong rất ấn tượng…”  
Ông Clarence Toh - Giám đốc kinh doanh vùng châu Á của Nhà xuất bản McGraw-Hill Education
Melissa Chan
“…Bản thân tôi tốt nghiệp tại Đại học Quốc gia Singapore và tôi đã dành rất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu tại thư viện. Vì vậy, tôi nghĩ thư viện đóng vai trò thực sự rất quan trọng. Tôi cho rằng Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng đã làm được điều đó...”  
Bà Melissa Chan - Giám đốc CENGAGE Learning khu vực Singapore/Malaysia/Việt Nam
Melissa Chan
“…Tôi rất ấn tượng với thiết kế và cơ sở vật chất, tôi chắc chắn rằng đội ngũ cán bộ Thư viện đã cung cấp những dịch vụ thư viện chuyên nghiệp cho Cộng đồng người sử dụng...”  
Ông Patrick Leung - Giám đốc khu vực, APAC, NXB IEEE
Libreny Riyusdha
"Đây là một thư viện thực sự hiện đại và tôi nghĩ rằng các bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho các thư viện khác tại Việt Nam trong tiến trình hiện đại hóa của họ..."  
Bà Libreny Riyusdha - Đại diện của Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ, văn phòng Jakarta, Indonesia
 
 
Mr. Tan Thomson Reuters
"Đây thực sự là nơi dành cho học tập và nghiên cứu. Tôi đã rất ấn tượng với thiết kế của tòa nhà, sự chuyện nghiệp cũng như dịch vụ tại đây. Những điều đó hỗ trợ rất lớn để sinh viên có thể thành công trong sự nghiệp sau này."  
Ông Keith Tan - Giám đốc bán hàng khu vực ASIAN của Thomson Reuters Legal Publishing
Mr. Andree
"Thư viện truyền cảm hứng không như những thư viện truyền thống khác. Cá nhân tôi thấy đây là một nơi rất ấn tượng. Tôi thích cách các bạn bố trí không gian sách và các thiết bị công nghệ trong tòa nhà. Tôi cho rằng sẽ có rất nhiều người dùng tìm đến thư viện để sử dụng các dịch vụ và tài nguyên tại đây."  
Ông Andre Laperriere - Giám đốc GODAN Global Open Data