Cảm nhận của người sử dụng

Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng có chức năng đảm bảo cung cấp nguồn tài nguyên thông tin, dịch vụ, chuyên gia và môi trường học thuật phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sáng tạo của học sinh, sinh viên, giảng viên, viên chức Trường.

Sau hơn một năm đưa vào hoạt động tòa nhà Thư viện mới với nhiều dịch vụ tiện ích và hiện đại, phục vụ hiệu quả cho các nhu cầu đa dạng của người sử dụng, Thư viện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Và đó cũng chính là động lực, là niềm khích lệ to lớn dành cho những nổ lực không ngừng nghỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, của lãnh đạo và toàn thể nhân viên Thư viện cũng như các đơn vị/cá nhân có liên quan, với mong muốn mang lại những sự hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sáng tạo của học sinh, sinh viên, giảng viên, viên chức Trường.

Một số cảm nhận từ người sử dụng Thư viện là sinh viên, học viên và giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng:

1) "Thư viện đã mang lại cho em những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ về công nghệ ứng dụng tại Thư viện. Việc học tập và sử dụng Thư viện của em cũng trở nên thuận tiện rất nhiều."

1.jpg

Phan Phúc Lộc – SV năm 4 Khoa Điện điện tử

2) "Thư viện mới đẹp quá, trước đây em lười lên Thư viện để học vì không thoải mái. Bây giờ khác rồi, em lên mỗi ngày luôn. Thư viện vừa sạch, đẹp lại có gấu với gối quá êm. Hihi, mà em không có ngủ đâu ạ."

2.jpg

Phạm Đinh Mai Trâm – SV năm 3 Khoa KHUD

3) "CSDL thư viện là một trong những điều tôi quan tâm. Thư viện có nhiều CSDL để nghiên cứu, rất tốt cho việc phát triển chất lượng các sản phẩm khoa học của Giảng viên, Nghiên cứu sinh,.."

3.jpg

Phan Minh Tân – Học Viên cao học Khoa Điện – Điện tử.

4) "Ở những TV khác hay trong tuổi thơ của em, cán bộ Thư viện là những cô giáo già nhìn sợ sợ. *Cười*. Tuy nhiên Thư viện mình đã xóa đi mấy định kiến đó trong em rồi. Các anh chị dễ thương, giúp đỡ tụi em tận tình lắm luôn. *Cười* . 1 “Like” cho các anh chị nè !"

4.jpg

Lê Thị Ngọc Ánh – SV năm 2 Khoa Kế toán.

5) "Thầy cô cho bài tập về nhà quá chừng, lại còn hay cho đóng kịch, thảo luận nhóm, quay clip. May mà Thư viện có đủ loại phòng để sử dụng. Hơn nữa máy tính còn kèm theo các phần mềm chỉnh ảnh, clip,.. Tiện quá trời, bài tập nào tụi em cũng làm được hết luôn."

5.jpg

Ngô Quang Trường – SV năm 2 Khoa CNTT

6) "Lý do em chọn Trường Tôn Đức Thắng để học đại học là do Thư viện hiện đại này đây khi được tham quan thư viện trong chương trình 24h. Thấy Thư viện cái em mê, chọn trường luôn. Môi trường lịch sự, không gian rất phù hợp với học thuật luôn ạ."

6.jpg

Đỗ Thị Thanh Trúc – SV năm 1 Khoa KHTT

7) "Thư viện gì mà sách quá trời sách ạ. Từ sách tiếng việt tới sách ngoại văn, sách học ngoại ngữ mà chia rõ theo từng tầng. Riêng em thích nhất kho sách tiếng Việt, nhiều truyện hay và các sách kỹ năng vô cùng hữu ích nữa."

7.jpg

Đặng Thị Ninh – SV năm 1 Khoa Luật

8) "Không biết nói gì hơn khi em được học tập và phát triển trong môi trường đầy cảm hứng như Thư viện ĐH Tôn Đức Thắng. Đúng như tên gọi Thư viện Truyền Cảm Hứng luôn ạ. Thư viện sạch – đẹp – tiện. Nói chung là tuyệt vời !"

8.jpg

Kiều Anh – SV năm 1 khoa Xã Hội Nhân Văn

9) "This’s the greatest library I’ve seen in Vietnam where I can find many suitable places to study, read, ... I have just learned Vietnamese for 3 week so I can't speak too much. Luckily, the librarians are very good at English, they supported me many things. Thanks a lot."

9.jpg

Yeo In Kwon – Học Viên Trung tâm Việt Nam học.

10) "Thư viện mình to quá nè ạ, xong mới đầu vô em chẳng biết phải làm sao tính em lại hay quên, học xong bài tập huấn sử dụng cái nhớ cái không. Tuy nhiên các hướng dẫn sử dụng Thư viện ở đâu cũng có, và được trình bày rất khoa học đễ hiểu nữa, cái gì em thắc mắc cũng giải đáp được tức thì đó."

10.jpg

Lê Minh Thắng – SV năm 1 Khoa XNHV

11) "Các dịch vụ của Thư viện vô cùng hiện đa dạng và hữu ích cho người sử dụng, khi vào Thư viện tôi cảm thấy mình được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về học tập và nghiên cứu. Sinh viên của tôi cũng rất thích sử dụng thư viện đặc biệt là kho Tài liệu môn học lầu 4. Các em theo được tiến độ và bài học vô cùng tốt."

11.jpg

Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền – Giảng viên Khoa KHƯD

Ngoài ra, Thư viện cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách trong và ngoài nước đã đến thăm và làm việc với Thư viện. Xem thêm tại đây