Tin tức & Sự kiện

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 và tôn vinh những người Mẹ, Thư viện phối hợp với CLB Đồng hành cùng sách tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về sách với chủ đề “Mẹ - Quà tặng của Thượng đế”.
Thư viện truyền cảm hứng kính thông báo đến toàn thể người sử dụng của Thư viện về việc tạm ngưng phục vụ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/03/2020
Chiều ngày 07 và 08/01/2020, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng InCites, EndNote, Journal Citation Reports và Web of Science".
Khi bạn đọc bạn cần hiểu những gì bạn đang đọc. Đó là lý do tại sao đọc là một quá trình nhận thức phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều sự tập trung để có thể vừa đọc vừa hiểu thông tin đang đọc và đưa thông tin mới đó vào một bối cảnh mới.
Ngày 19/12/2019, Thư viện truyền cảm hứng triển khai Lớp tập huấn cho nhóm đối tượng người sử dụng là Giảng viên của Trường về các kỹ năng cơ bản phục vụ cho hoạt động xây dựng các video bài giảng môn học. Khóa tập huấn là một nội dung trong chuỗi chương trình đào tạo kiến thức thông tin của Thư viện.