Tin tức & Sự kiện

Nhà xuất bản Nature vừa công bố Bảng xếp hạng năm 2017: Đại học Tôn Đức Thắng đứng đầu các đại học Việt Nam về nghiên cứu khoa học.
Chuyên mục “Điểm báo” của VTV1 ngày 24/11/2017 cung cấp một số nội dung nổi bật trên các số báo ra sáng ngày 24/11/2017 gồm báo Nhân dân, Sài gòn giải phóng, Tuổi trẻ, Lao động, Người lao động, Pháp luật, Đầu tư, Công an nhân dân, Giao thông, Đại đoàn kết, Hà Nội mới,…
Thủ tướng Justin Trudeau khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam-Canada và kỳ vọng vào tuổi trẻ TDTU, những nhà lãnh đạo hiện nay và tương lai.

Giới thiệu tài liệu mới

Frank McCourt, một nhà văn đồng thời cũng là một thầy giáo dạy văn tại các trường trung học ở New York đã một lần nữa vẽ lại câu chuyện của đời mình - câu chuyện của một nhà giáo Mỹ.

“Tôi đã nếm trải nhiều thất bại trong hành trình đi qua những tháng ngày của mình. Thế nhưng, mỗi chướng ngại cuối cùng đều lại chính là một bàn đạp đưa tôi gần hơn nữa tới chân lý trong tâm khảm và cuộc đời tốt đẹp nhất của mình." Trích "Ba người thầy vĩ đại" - Robin Sharma

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057