Tin tức & Sự kiện

Người biết đọc sách không phải là người đọc được bao nhiêu cuốn sách mà là người biết đọc sách hiệu quả và áp dụng được những gì học được.
Đại học Tôn Đức Thắng tuyển dụng giáo viên tiểu học dạy chương trình thực nghiệm tại trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS)
Sáng ngày 13/06/2018, đại diện của Nhà xuất bản Springer Nature đã có chuyến thăm và làm việc tại Thư viện đại học Tôn Đức Thắng. 
Từ ngày 01/06/2018 đến 06/06/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng có đã chuyến tham quan và học tập tại Thư viện Đại học quốc gia Singapore và Thư viện Đại học công nghệ Nanyang, Singapore.
TPO - TOP 10 trong công bố ISI của các cơ sở nghiên cứu và giáo dục ở Việt Nam không có nhiều bất ngờ khi các đại học lớn đứng đầu danh sách.

Giới thiệu tài liệu mới

Cái đuôi của Emily Windsnap là một câu chuyện thú vị về người cá thời hiện đại, miêu tả một thế giới giả tưởng về người cá rất sinh động với sư pha trộn giữa những tình tiết ly kỳ và tình cảm gia đình, tình bạn đầy ý nghĩa.

Cuốn sách "George và vụ nổ Big bang" kể về chuyến phiêu lưu gay go nhất của George để giải cứu thế giới, cứu vãn tình bạn với cô bạn Annie và cả chú lợn đáng yêu Freddy của mình.

"Lược sử thời gian" là cuốn sử thi về sự ra đời, sự hình thành và phát triển của vũ trụ. Tác giả đưa vào tác phẩm của mình toàn bộ tiến bộ tiến trình khám phá của trí tuệ loài người trên nhiều lĩnh vực.

Đọc Nẻo Về Của Ý ban đầu ta thấy thích thú với những chuyện kể đời thường, vừa bình dị vừa sống động và dí dỏm. Qua những cái bình dị đời thường ấy, tác giả đã chỉ cho ta thấy ánh sáng chói ngời của chân lý tối thượng.

Nhà văn Kotaro Hisui cùng biên tập Erii Shibata sẽ khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về những thất bại trên từng bước đường ta đi.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057