Tin tức & Sự kiện

Sáng ngày 18/01/2018, TS. Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ thư viện thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày 17/01/2018, Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng đưa vào hoạt động khu vực Cafeteria tại lầu 5 (Floor of Responsibility). Đây là một dịch vụ tiện ích, mang tính hiện đại và thiết thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người sử dụng.
Ngày 4/1/2018 tại Thư viện Truyền cảm hứng đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra hội nghị hợp tác, đánh giá hoạt động giữa các Thư viện: Trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ, Thư viện Trung tâm đại học Quốc Gia TPHCM, Thư viện Đại học Sư phạm Kỹ Thuật và Thư viện Đại học Công Nghiệp TPHCM.

Giới thiệu tài liệu mới

Dựa trên câu chuyện có thật về một công ty đã sáng tạo và triển khai Quy tắc Không phàn nàn, với lối kể hấp dẫn, Gordon sẽ chia sẻ với bạn những quy tắc vô cùng quyền năng cũng như một kế hoạch hành động để giành phần thắng trong cuộc chiến chống lại sự tiêu cực tồn tại trong từng cá nhân và tổ chức. 

Tác giả cuốn sách mang đến một câu chuyện về nghị lực vượt qua trầm cảm, sự kỳ thị với người đồng tính vàtruyền cảm hứng đến những người trẻ dám quyết tâm và cách tân, dám theo đuổi đến cùng giấc mơ đổi thay thế giới. Và trên hết, mọi thay đổi đều bắt nguồn từ nỗ lực đến cùng của mỗi người.

Tại sao cuốn sách này lại thiết yếu đến vậy? Rất đơn giản: Những người sống theo các quy luật đồng tiền được nếu ra trong cuốn sách này đều không gặp vấn đề gì về tiền bạc. Hãy khiến tiền bạc đơn giản trở lại. Hãy làm theo những quy luật này, hãy giải tỏa căng thẳng và tận hưởng sự đảm bảo tài chính suốt đời.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057