Sự kiện

Phát động cuộc thi trực tuyến: Phát triển thói quen đọc sách cho sinh viên - Chủ đề “Người gieo hy vọng”
Phát động cuộc thi trực tuyến: Phát triển thói quen đọc sách cho sinh viên - Chủ đề “Người gieo hy vọng”
Cuộc thi được tổ chức nhằm lan tỏa niềm đam mê đọc sách, thúc đẩy văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên TDTU cũng như tạo điều kiện để sinh viên bày tỏ cảm xúc, quan điểm cá nhân về những quyển sách về chủ đề Thầy/Cô giáonhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Phát động cuộc thi trực tuyến: “Polish literature: Read & Snap 2023"
Phát động cuộc thi trực tuyến: “Polish Literature: Read & Snap"
Cuộc thi trực tuyến: “Polish Literature: Read & Snap" được thực hiện nhằm thúc đẩy sự tiếp cận của sinh viên TDTU đến với nền văn học Ba Lan qua các tác phẩm văn học Ba Lan xuất sắc đạt giải Nobel và các tác phẩm văn học Ba Lan khác bán chạy tại Việt Nam.
Chương trình Reading Day 2023 - Traveling through Books
Chương trình Reading Day 2023 - Traveling through Books
Ngày 24/4/2023, Thư viện truyền cảm hứng đã phối hợp với Thư viện Trường Đại Nam Hoa (Đài Loan) cùng Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM tổ chức chương trình Reading Day 2023 - Traveling through Books.
Hội sách phát triển văn hóa đọc trong sinh viên - Tháng 4/2022
Hội sách phát triển văn hóa đọc trong sinh viên - Tháng 4/2023
Thư viện truyền cảm hứng phối hợp với Nhà sách Phương Nam tổ chức Hội sách phát triển văn hóa đọc trong sinh viên với chủ đề Sách cho tôi, cho bạn với mục đích tôn vinh giá trị tri thức và thúc đẩy, phát triển văn hóa đọc tại TDTU.
Hội nghị bạn đọc năm học 2023
Hội nghị bạn đọc năm học 2022-2023
Ngày 21/4/2023, Thư viện truyền cảm hứng đã tổ chức Hội nghị bạn đọc năm học 2022-2023 nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) cũng như tăng cường sự giao lưu giữa bạn đọc với Thư viện.
Tổ Công đoàn Thư viện tổ chức thành công Hội nghị Tổ Công đoàn
Tổ Công đoàn Thư viện tổ chức thành công Hội nghị Tổ Công đoàn
Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Tổ công đoàn trong nhiệm kỳ qua và xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và thực hiện các nội dung công việc để chuẩn bị cho hoạt động của Tổ Công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057