Tin tức & Sự kiện

Nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng, phương pháp đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh một cách hiệu quả; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo theo chương trình top 100 của trường
Nằm trong chuỗi những hoạt động phát triển thói quen đọc sách cho sinh viên, Thư viện phối hợp với Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách tổ chức chương trình "Sách - Người bạn đồng hành"
Sáng ngày 20/8/2020, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ tưởng niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2020). GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường đã long trọng báo công với Bác về những thành tựu mà tập thể TDTU đạt được trong 2 năm qua.
Chiều ngày 15/07/2020, Thư viện truyền cảm hứng đã tổ chức buổi công bố kết quả và trao giải cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020.
Trường đại học không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc tương lai, giúp bạn có một tấm bằng, cải thiện cơ hội việc làm mà còn dạy cho bạn những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển mạnh ở môi trường làm việc.

Giới thiệu tài liệu mới

Cuốn sách Ban công nhà nọ có hạnh phúc vừa rơi là tập hợp các bài tản văn truyền đến cảm hứng tích cực cho những ai đang và sẽ tiến vào cánh cửa hôn nhân.

Cửa tiệm hạnh phúc của Lê Di không phải là một cuốn sách bàn về hạnh phúc theo kiểu chuyên viên tư vấn hay triết gia mà bằng góc nhìn rất riêng của tác giả, một người trẻ thích rong chơi và cóp nhặt những điều nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống. 

Từ ngày đọc cuốn sách Người Thầy Đầu Tiên đến nay, câu chuyện vẫn mãi khắc trong đáy lòng tôi rằng tình thầy trò là tình cảm rất cao quý, rất thiêng liêng, rằng tình thầy trò thật đẹp, thật ấm áp và gần gũi.

Cuốn sách được yêu mến không ngớt, không chỉ với cộng đồng tưởng tượng của Đảo Hoàng tử Edward, mà còn với bao thế hệ độc giả khắp bên kia bờ Đại Tây Dương, suốt một thế kỷ nay, kể từ ngày cuốn Anne Tóc đỏ đầu tiên ra đời năm 1908.

Trong cuốn sách nhỏ này, các tác giả không chỉ giúp bạn lập kế hoạch cho các quyết định đó, hỗ trợ bạn nhận biết đam mê có thể dẫn đường bạn đến với công việc mơ ước, mà còn đưa ra những lời khuyên thông thái, bao quát giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp,...
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057