Giới thiệu tài liệu mới

Video  | 19/11/2023
Đây là một tài liệu không thể bỏ qua bởi nó đem đến những kiến thức nền tảng đối với tất cả mọi người, từ những người bắt đầu nghiên cứu đến những nhân viên cấp cao, chuyên gia quản lý tài chính,... Dù bạn đang ở vị trí nào, những kiến thức nền tảng về kinh tế luôn đóng vai trò quan trọng, là bệ phóng giúp bạn đến với những vùng trời rộng lớn hơn trong tương lai.

Video  | 19/11/2023
Cuốn sách hướng dẫn cách trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn. Bản thân cuốn sách tương đương với một khóa học hoàn chỉnh, hỗ trợ người đọc nắm vững nhiều kiến thức cơ bản, từ quản lý và thúc đẩy nhân sự cho đến việc đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.

Video  | 19/11/2023
Cuốn sách đề cập đến những bài học thực tế từ cuộc sống, đầy cảm hứng và thông tin hữu ích, giúp người đọc hiểu được những đặc điểm thiết yếu của một cơ hội xứng đáng để đưa ra quyết định đầu tư.

Video  | 19/11/2023
Khi nói về ngoại tình, nhiều người sẽ bật dậy đay nghiến những người mang lỗi lầm và xót xa cho những người còn lại trong mối quan hệ. Hiếm khi ta bình tâm để phân tích các khía cạnh của ngoại tình, nó đến từ đâu, xuất phát từ ai, liệu…có cách nào để cứu chữa một cuộc hôn nhân, một cuộc tình đang lao xuống vực?

Video  | 19/11/2023
Có lẽ vì từng là người mắc kẹt trong thế giới của trầm cảm nên Johann Hari đã có những góc nhìn, những chia sẻ vô cùng chân thật, đưa chúng ta đến gần hơn với thế giới của những kẻ lạc lối. Cuốn sách “Mất kết nối” là một liều thuốc tinh thần đáng để ta nghiền ngẫm và chiêm nghiệm, từ đó có thể chữa lành không chỉ riêng bản thân ta, mà còn là những người xung quanh ta.