Nhà xuất bản McGraw-Hill Education đến thăm và làm việc với Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng

20180125_162041.jpg

Chiều ngày 25/01/2018, ông Clarence Toh - Giám đốc kinh doanh vùng châu Á của Nhà xuất bản McGraw-Hill Education và đối tác là công ty S.E.N Techs - Công ty phần mềm cung cấp các giải pháp giáo dục thông minh tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại cuộc gặp mặt , Ông Toh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự phát triển của thư viện INSPiRE của Đại Học Tôn Đức Thắng và khẳng định sẽ có những hợp tác liên quan tới xuất bản, dịch thuật và áp dụng các công nghệ tiên tiến để làm giàu hơn nguồn học liệu chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Trước thiện chí đó, hai bên đã đồng ý cùng thảo luận đưa ra một bản thỏa thuận và chắc chắn rằng đó là sự thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa hai bên.

Kết thúc buổi trao đổi, ông Clarence Toh đã bày tỏ sự ấn tượng với những nổ lực của Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng trong việc cung cấp nguồn tài nguyên học thuật và các dịch vụ tiện ích có chất lượng cho người học: "…Tôi đã đến thăm rất nhiều thư viện trên thế giới. Có những khu vực chức năng tại Thư viện của các bạn tôi đã từng thấy tại một số trường đại học tại Macao nhưng thật sự Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng rất đặc biệt. Bên cạnh đó, không gian của thư viện rất lớn và các khu vực bên trong rất ấn tượng…” - ông Clarence Toh phát biểu.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

20180125_155607.jpg

Lãnh đạo Thư viện trao đổi về các nội dung hợp tác với Nhà xuất bản McGraw-Hill Education

20180125_155530.jpg

Đại diện Nhà xuất bản McGraw-Hill Education trao đổi về các nội dung trong Biên bản ghi nhớ hợp tác

20180125_155550.jpg

Đại diện Nhà xuất bản McGraw-Hill Education rất hứng thú với các nội dung hợp tác trong Biên bản ghi nhớ hợp tác.