Ngân hàng Đột Phá: Tư duy sáng tạo, ý tưởng phá cách và những chiến lược cải tổ ngành ngân hàng | Brett King

“Ngân hàng đột phá: Tư duy sáng tạo, ý tưởng phá cách và những chiến lược cải tổ ngành ngân hàng ”. Thế giới tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng luôn mang trong mình những bí ẩn và những thách thức thú vị. Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là bảng tóm tắt những cuộc phỏng vấn, mà còn có những phân tích với các mô hình kinh doanh đang thành công.

Bên cạnh đó, những khái niệm, cách tiếp cận và hướng xây dựng từ góc nhìn chiến lược dựa trên công nghệ và những thành tựu - từ góc nhìn về những thành công và thất bại cũng được Brett King đề cập tới. Những dữ liệu được thu thập từ những bài phỏng vấn và những khái niệm được xây dựng một cách rành mạch, logic, giúp độc giả có thể hiểu sâu sắc hơn về các mô hình, đồng thời đưa ra những dẫn chứng thống kê và số liệu bổ trợ cho nhiều chiến lược.

Sự đặc biệt của “Ngân hàng đột phá” không dừng lại ở việc ứng dụng các công nghệ đột phá vào chiến lược giao dịch mà còn là câu chuyện về động lực - điều luôn thôi thúc các nhà sáng tạo thử nghiệm những điều mới mẻ.

  • Nhan đề : Ngân hàng Đột Phá: Tư duy sáng tạo, ý tưởng phá cách và những chiến lược cải tổ ngành ngân hàng
  • Tác giả : Brett King
  • Nhà xuất bản : Hồng Đức
  • Năm xuất bản : 2017