Thuật lãnh đạo khởi nghiệp | Derek Lidow

Khởi nghiệp - câu chuyện chưa bao giờ là dễ dàng với những người mang khát khao gây dựng cơ đồ của riêng mình. Đó là một hành trình dài, từ việc lên ý tưởng đến quá trình thực hiện chúng. Khởi nghiệp thành công không dừng lại ở những ý tưởng tuyệt vời, mà còn là giá trị lâu dài mà doanh nghiệp đó mang lại.

“Thuật lãnh đạo khởi nghiệp” được ra đời bởi một giảng viên giảng dạy về khởi nghiệp tại đại học Princeton (top 5 trường đại học tốt nhất nước Mỹ) – Derek Lidow, đồng thời, ông cũng là nhà sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành nhiều công ty lớn.

Cuốn sách là nơi tổng hợp những kinh nghiệm mà ông đúc kết được từ thực tế trải nghiệm của mình. Khác với những cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp như thế nào, trở thành triệu phú ra sao, “Thuật lãnh đạo khởi nghiệp” hướng độc giả đến với cách tạo ra giá trị khi chủ doanh nghiệp và các cộng sự tương tác với nhau.

Mọi vị trí, mọi công việc đều phải trải qua những thử thách khốc liệt mới có thể gặt hái được quả ngọt, cuốn sách này không mang quả ngọt đến trước mặt bạn, nhưng nó chắc hẳn là người bạn đồng hành có tâm, sẽ nâng đỡ bạn trong hành trình gây dựng cuộc đời.

  • Nhan đề : Thuật lãnh đạo khởi nghiệp
  • Tác giả : Derek Lidow
  • Nhà xuất bản : Lao Động
  • Năm xuất bản : 2018