Chương trình "Thay lời muốn nói - Số Tháng 10" - Chủ đề: Đứng dậy và bước đi

Chiều ngày 29/10/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách đã tổ chức chương trình Thay lời muốn nói - Số tháng 10 với chủ đề "Đứng dậy và bước đi". Chương trình được tổ chức dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê đọc sách. Chương trình đã thu hút được đông đảo bạn đọc tham gia và chia sẻ những cảm nhận của mình.

Trước đó, Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách đã phát động chương trình viết cảm nhận về những cuốn sách nằm trong khuôn khổ chủ đề Đứng dậy và bước đi. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài cảm nhận với những phong cách viết độc đáo, những chiêm nghiệm sâu sắc được gửi về chương trình. Các bài cảm nhận được lựa chọn sẽ được chia sẻ ngay trong Chương trình. Ban tổ chức chương trình cũng đã có những phần quà dành cho các tác giả có bài cảm nhận hay, đó là 02 quyển sách, một quyển sách dành cho chính tác giả, và một quyển sách dành cho người mà tác giả muốn chia sẻ.

Đan xen với các đoạn trích trong những bài chia sẻ, người tham gia chương trình còn được lắng nghe những bài hát được thể hiện bởi những thành viên trong Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách và cùng tham gia những trò chơi thú vị để kết nối những người yêu sách đã đến với chương trình.

Một số hình ảnh chương trình:

IMG_20181029_181758.jpg

Tác giả của những bài cảm nhận xuất sắc nhất nhận quà từ Ban tổ chức

IMG_20181029_185552.jpg

Các bạn sinh viên chia sẻ cảm nhận của mình về chủ đề của chương trình

IMG_20181029_190057.jpg

Các bạn sinh viên chia sẻ cảm nhận của mình về chủ đề của chương trình

IMG_20181029_193549.jpg

Sinh viên tham gia các trò chơi vận động

Chương trình Thay lời muốn nói - Số tháng 10 với chủ đề Đứng dậy và bước đi đã khép lại với những dư âm và những đốm lửa động lực đã được nhen nhóm sẽ thổi bùng lên trong mỗi người trong một tương lai không xa. Với những mong muốn và nỗ lực ấy, Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng bạn đọc Chương trình Thay lời muốn nói những số tiếp theo với nội dung đầy hứa hẹn và thú vị hơn.

Bạn đọc quan tâm đến chương trình có thể theo dõi thông tin những số chương trình tiếp theo qua trang chủ hoặc fanpage facebook của Thư viện.