Đại diện Nhà xuất bản Thomson Reuters đến thăm và làm việc tại Thư viện truyền cảm hứng

DSC_0419.JPG

Sáng ngày 11/10/2018, Thư viện truyền cảm hứng đã đón tiếp và làm việc với Ông Keith Tan - Giám đốc bán hàng khu vực ASIAN của Nhà xuất bản Thomson Reuters. 

Thomson Reuters là nhà xuất bản quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp và nguồn nguyên học thuật về pháp luật. Trong buổi gặp mặt, đại diện của Thư viện truyền cảm hứng đã chia sẻ về nhu cầu tài liệu học thuật liên quan đến luật tại Đại học Tôn Đức Thắng cũng như các mặt hai bên có thể hợp tác để cung cấp cho người dùng tại Đại học Tôn Đức Thắng các tài liệu học thuật có giá trị cũng như những hỗ trợ khác.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Tan đã dành thời gian tham quan và tìm hiểu về nguồn tài nguyên và dịch vụ hiện có tại Thư viện truyền cảm hứng. Ông Tan cũng chia sẻ những ấn tượng của mình trước những gì người dùng tại Đại học Tôn Đức Thắng đang có tại thư viện của Trường cũng như môi trường học tập và làm việc tại đây.  

Chuyến thăm và làm việc này có ý nghĩa quan trọng trong nỗ lực mang đến người dùng tại Đại học Tôn Đức Thắng nguồn tài nguyên học thuật có giá trị cũng như những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các nhà xuất bản.