Đối tác

Đại học Mahidol

Đại học Mahidol (Mahidol University - MU) được thành lập năm 1888, là học viện nghiên cứu hàng đầu nằm ở Bangkok, Thái Lan với nhiều cơ sở. Trường cung cấp hàng loạt các khoa học thuộc 17 ngành và 6 trường cao đăng, bao gồm các lĩnh vực Thiết kế Truyền thông, Truyền thông Giải trí, Khoa học Xã hội, Kinh tế Kinh doanh, Sản xuất Phim, Kinh doanh Quốc tế, và Khoa học Sinh học. Trường được công nhận là trường đại học hàng đầu của Thái Lan theo các Bảng xếp hạng của Times Higher Education, QS Châu Á và Webometrics.

Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Mahidol chính thức trở thành đối tác vào ngày 10/08/2020.

bsi

Mục đích BSI là truyền đạt niềm tin để tạo ra một thế giới với khả năng phục hồi tốt hơn. Các giải pháp và dịch vụ của BSI cải tiến kết quả thực hiện và ủng hộ cho Các mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc. Sứ mệnh của BSI là chia sẽ kiến thức, sự đổi mới và cách thực hành tốt nhất để hỗ trợ con người và các tổ chức biến sự hoàn hảo thành thói quen. Điều này được củng cố bởi vai trò là cơ quan tiêu chuẩn quốc gia và thông qua Sắc lệnh Hoàng gia danh giá.

Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng và Viện tiêu chuẩn Anh quốc chính thức trở thành đối tác vào ngày 22/06/2020.

chula

Đại học Chulalongkorn là trường đại học cổ nhất Thái Lan và đã từ lâu được xem là một trong những trường danh tiếng nhất Thái Lan. Trường có 19 khoa và một số trường và viện. Được xem như trường tốt nhất và tuyển chọn nhất Thái Lan, trường này là nơi thu hút các học sinh giỏi hàng đầu Thái Lan.

Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng và Thư viện trung tâm Đại học Chulalongkorn chính thức trở thành đối tác vào ngày 10/06/2019.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

CENGAGE Learning Việt Nam

CENGAGE Learning Việt Nam là một trong những Nhà xuất bản hàng đầu chuyên cung cấp nguồn tài liệu học thuật chất lượng cho các học viện, đại học trên toàn thế giới.

Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng và CENGAGE Learning Việt Nam chính thức trở thành đối tác vào tháng 03/2018.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057