Tin tức & Sự kiện

Vào lúc 16:00 ngày 28.11.2020 tại Tầng lửng Thư viện, Book Club đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập câu lạc bộ.
Thư viện thông báo tạm ngưng phục vụ từ 13h ngày 01/12/2020 đến khi có thông báo mới
Hội sách được do Thư viện truyền cảm hứng phối hợp cùng Công ty CP phát hành sách HCM Fahasa tổ chức, được diễn ra từ ngày 09/11/2020 đến 13/11/2020
Tổng kết cuộc thi có 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 52 giải Ba, 180 giải Khuyến khích và các giải chuyên đề cho những bài thi xuất sắc, trong đó Đại học Tôn Đức Thắng có 2 sinh viên đạt giải khuyến khích
Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu tài liệu tiếng Anh là một trong những kỹ năng cốt lõi của một sinh viên đại học, đặc biệt trong môi trường học thuật bắt buộc sử dụng tài liệu viết bằng tiếng Anh như tại Đại học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu tài liệu mới

Trên vụn nắng lấp lánh mặt ao xanh, trong tiếng vĩ cầm réo rắt, tơ lòng mong manh của một cô bé và hai cậu bé đã lặng lẽ dệt nên những canh vải vô cùng phức tạp, không thể gỡ ra chỉ bằng cách đơn giản là quyết định ai ở bên ai.

Quyển sách thực sự hữu ích cho những cá nhân đang làm quản lý, giúp người quản lý có thể giải quyết tốt những mâu thuẫn theo cách hiệu quả nhất.

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Trong đời, khoảnh khắc nào khiến bạn đau lòng nhất? Có thể với nhiều người, khoảnh khắc đau lòng nhất là khi họ bị ai đó bỏ rơi, bị người khác xem thường, hoặc khi nhận ra mình trong lòng một người lại chẳng hề quan trọng như mình vẫn nghĩ.

Ngày nay Ai Cập chỉ được biết đến như một quốc gia chậm tiến với những Kim Tự Tháp đồ sộ và những cổ mộ chứa xác ướp. Rất ít ai biết về quá khứ đầy huy hoàng của nền văn minh đã bị vùi lấp trong lòng cát sa mạc này.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057