Tin tức & Sự kiện

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 và tôn vinh những người Mẹ, Thư viện phối hợp với CLB Đồng hành cùng sách tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về sách với chủ đề “Mẹ - Quà tặng của Thượng đế”.
Thư viện truyền cảm hứng kính thông báo đến toàn thể người sử dụng của Thư viện về việc tạm ngưng phục vụ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/03/2020
Chiều ngày 07 và 08/01/2020, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng InCites, EndNote, Journal Citation Reports và Web of Science".
Khi bạn đọc bạn cần hiểu những gì bạn đang đọc. Đó là lý do tại sao đọc là một quá trình nhận thức phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều sự tập trung để có thể vừa đọc vừa hiểu thông tin đang đọc và đưa thông tin mới đó vào một bối cảnh mới.
Ngày 19/12/2019, Thư viện truyền cảm hứng triển khai Lớp tập huấn cho nhóm đối tượng người sử dụng là Giảng viên của Trường về các kỹ năng cơ bản phục vụ cho hoạt động xây dựng các video bài giảng môn học. Khóa tập huấn là một nội dung trong chuỗi chương trình đào tạo kiến thức thông tin của Thư viện.

Giới thiệu tài liệu mới

Bằng sự sáng suốt và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách để thấu hiểu và làm chủ công việc, dẫn đến thành công. Một cuốn sách dành cho tất cả mọi người đang tìm kiếm ý nghĩa của lao động.

Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba

Tình cờ gặp hạnh phúc đã được dịch sang 30 thứ tiếng và đoạt được giải thưởng The Royal Society Science Books năm 2007, dành cho sách phổ biến khoa học xuất sắc theo dạng thường thức, trở thành cuốn sách bestseller trên toàn thế giới.

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công.

Một cuốn tiểu thuyết hồi hộp đến nghẹt thở. Một cái kết không thể dò đoán. Một tuyệt phẩm của Guillaume Musso.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057