Tin tức & Sự kiện

Với mục đích giúp bạn thay đổi cách nhìn, khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân về nghiên cứu khoa học, cải thiện và nâng cao kỹ năng tìm kiếm và đánh giá thông tin, cực kỳ hữu ích.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13:30 ngày 30/10/2019 với sự tham gia của các khách mời như: Tác giả Quách Lê Anh Khang, tác giả Phạm Cao Trí, Thầy Đỗ Đức Hiếu.
Ngày 25/9/2019, Đoàn đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về quản trị đại học với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và khẳng định TDTU xứng đáng là mô hình tự chủ thành công nhất và quản trị đại học hiệu quả
Thư viện phối hợp với Phòng quản lý và phát triển khoa học công nghệ tổ chức các buổi chuyên đề nhằm chia sẻ lợi ích, cách thức sử dụng Dịch vụ kiểm tra đạo văn cho công bố quốc tế
Sáng ngày 23/08/2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục & đào tạo đã tổ chức Hội thảo khoa học

Giới thiệu tài liệu mới

Victor Hugo từng nói: “Tương lai có rất nhiều tên: với kẻ yếu, nó là “điều không thể đạt được”; đối với người hay sợ hãi, nó là “điều chưa biết”; với ai dũng cảm, nó là “cơ hội”. Hơn thế nữa, con đường đến thành công không bao giờ dễ dàng. Do vậy, hãy dũng cảm, tự tin nắm bắt cơ hội và đón nhận thử thách!

Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả

Cuốn sách nhỏ này tập hợp các loại tản văn, những suy tưởng của chị về cuộc đời, về tình yêu. Đây là những tiếng nói biểu hiện tâm hồn của một nhà khoa học, một giảng viên nghiêm túc, song không kém phần lãng mạn, hài hước, nhìn cuộc đời thấu đáo ở mọi góc cạnh.

Tập hợp những mẩu chuyện dung dị cùng những lời khuyên thiết thực, tác giả hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.

Giống như chúng ta, nếu muốn trưởng thành, nếu muốn được sống thật sự thì phải dám bước ra khỏi ngưỡng cửa an toàn của bản thân. Đây là câu chuyện của một người trẻ, đại diện cho biết bao người trẻ tuổi khác, bước lên hành trình đi tìm bản ngã của mình.
Thư viện truyền cảm hứng - Đại học Tôn Đức Thắng
19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
(028) 37 755 057